Site icon Thiết bị làm mềm nước cứng- Thiết bị lọc nước cho gia đình, doanh nghiệp

Bộ làm mềm nước DROP Duplex

Bộ làm mềm nước Drop Duplex

Bộ làm mềm nước Drop Duplex

Bộ làm mềm nước DROP Duplex

Giống như tất cả các thiết bị làm mềm nước, bộ làm mềm nước DROP, DROP Duplex sử dụng thiết kế pít-tông đã được cấp bằng sáng chế để cung cấp khả năng ngắt nước cho gia đình. Khi được kết hợp với DROP Leak Detectors thông qua DROP Hub, hệ thống này cung cấp tất cả các lợi ích của một thiết bị làm mềm nước hàng đầu, chống rò rỉ tại nhà và một hệ thống bảo tồn nước trong một.

Bo lam mem nuoc Drop Duplex - Bộ làm mềm tiên tiến nhất thế giới - Made in USA

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Bộ làm mềm nước DROP 

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Thông số kỹ thuật và chi tiết Bộ làm mềm nước Drop Duplex

Bộ làm mềm nước chủ yếu tập trung vào việc làm mềm nước của bạn bằng cách loại bỏ các khoáng chất và chất gây ô nhiễm gây ra độ cứng như magiê và canxi. Trong khi đây vẫn là một quá trình cần thiết, những chất gây ô nhiễm này tương đối không được phân loại trong quá trình lọc nước.

Hầu hết các bộ làm mềm đều sử dụng muối ở thành phần chính để điều chỉnh các đặc tính của nước. Các vấn đề phổ biến trong nhà do độ cứng của nước bao gồm váng xà phòng và các đốm nước trên các thiết bị nước, cuối cùng có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị thông thường.

Kích thước sản phẩm

Bộ làm mềm nước DROP Duplex đạt tiêu chuẩn theo các kích thước sau:

 Kích thước sản phẩm  DWS-32 

Chiều sâu: 16
Bề rộng: 34
Chiều cao: 56

Kích thước sản phẩm DWS-48

Chiều sâu: 16
Bề rộng: 36
Chiều cao: 62

Kích thước sản phẩm DWS-64

Chiều sâu: 18
Bề rộng: 40
Chiều cao: 60
Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện AC 12V DC 120 V (được cung cấp) Tất cả các Sản phẩm DROP đều có giải pháp dự phòng pin 9V cho trường hợp mất điện. Nếu nhà bạn bị mất điện, không chỉ Máy làm mềm nước thành phố của bạn sẽ tiếp tục làm mềm nước của bạn, hệ thống Máy dò Rò rỉ của bạn sẽ còn phản ứng với các rò rỉ trong nhà của bạn.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Trẻ con có xu hướng quên tắt nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Bộ làm mềm nước và Bộ lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Máy làm mềm nước DROP Pro đi kèm với tùy chọn gói gồm 2 Thiết bị phát hiện rò rỉ và Trung tâm DROP.

Lợi ích của Bộ làm mềm nước DROP Duplex

Bảo hành trọn bộ

Tất cả các chất làm mềm DROP đều được bảo hành 5 năm.

Thiết kế Tank Pro kép

Bộ làm mềm nước Duplex được thiết kế với hai thùng chứa lớn hơn. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà có kích thước từ trung bình đến lớn.

Manual Bypass (van khoá tay)

Van xử lý và ngắt nước thủ công cho phép bạn bỏ qua hệ thống trong trường hợp hỏng hóc, đảm bảo bạn duy trì nước trong toàn bộ ngôi nhà của mình.

Loại bỏ sắt

Loại bỏ tối đa 5 ppm sắt đen (nước trong). * Lưu ý: đối với sắt chứa sắt (nước màu đỏ), chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm bộ lọc sắt ngoài bộ làm mềm.

Bộ cài đặt tự động

Đi kèm với hướng dẫn chi tiết, một đường vòng thủ công, đường thoát nước và đầu nối MNPT 1 ”(có sẵn nhiều đầu nối khác nhau). Bạn sẽ cần các bộ phận ống nước cần thiết để kết nối kết nối MNPT 1 ”từ thiết bị làm mềm nước với hệ thống ống nước hiện có của bạn, truy cập vào ổ cắm điện 120V và cống. Xem hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết.

Thông báo về lượng muối thấp

Duy nhất đối với Máy làm mềm nước DROP là Thông báo về lượng muối thấp giúp bạn thông báo khi nào cần muối cho bể nước muối.

Nhu cầu bắt đầu tái tạo

Sử dụng ít muối và nước hơn tới 25% so với các chất làm mềm nước cũ bằng cách theo dõi việc sử dụng nước của bạn và chỉ tái tạo khi cần thiết. Các mô hình dựa trên bộ hẹn giờ cũ hơn tái tạo theo một chu kỳ đã định bất kể lượng nước bạn đã sử dụng; có thể dẫn đến tiêu thụ nước và muối không cần thiết.

Tiết kiệm nước

Sử dụng ứng dụng DROP, bạn có thể bỏ qua việc xử lý bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể tránh lãng phí nước đã qua xử lý cho các công việc như tưới vườn.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.

Exit mobile version