Thiết bị làm mềm nước gia đình, thương mại, công nghiệp thông minh

Nước mềm… Và nhiều hơn thế nữa

Giải pháp làm mềm nước thông minh của DROP – Những thiết bị làm mềm mang tính cách mạng này được thiết kế xung quanh thiết kế piston đã được cấp bằng sáng chế cho phép các thiết bị ngắt nước vào nhà. Khi được ghép nối với các thiết bị phát hiện rò rỉ DROP Connect, chúng cung cấp khả năng bảo vệ rò rỉ toàn diện nhất hiện có.

Hệ thống làm mềm nước toàn nhà DROP là giải pháp tự động hóa ngôi nhà thông minh cho mọi nhu cầu về nước gia đình của bạn. Sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT), các sản phẩm làm mềm nước dân dụng của chúng tôi mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng ngăn ngừa thiệt hại tích hợp – cộng với tất cả những lợi ích mà bạn mong đợi từ hệ thống làm mềm nước gia đình.

Tích hợp với bộ điều khiển DROP Hub độc đáo của chúng tôi, thiết bị làm mềm nước thông minh của chúng tôi mang đến nhiều tiện ích và ưu điểm. Bạn có thể giám sát và điều khiển hệ thống làm mềm nước của nhà mình từ xa từ bất kỳ thiết bị di động nào và lập trình hệ thống này để tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước, thông báo cho bạn về các điều kiện cần chú ý hoặc bảo trì, hoặc thậm chí tự động tắt nguồn nước của bạn khi cảm thấy có trường hợp khẩn cấp.

DROP Connect giải pháp lọc nước tại nhà

Bộ làm mềm nước Drop Connect Cabinet

Tùy chọn tiết kiệm không gian này là lý tưởng cho những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ hơn, nơi duy nhất để lắp đặt thiết bị làm mềm nước là trong phòng giặt hoặc trong một khu vực chật hẹp khác. Nó tiết kiệm năng lượng và hoạt động trên DC 12 volt nên có thể dễ dàng tích hợp với các ứng dụng năng lượng mặt trời và các ứng dụng ngoài lưới điện khác.

Chi tiết

Bộ làm mềm nước DROP Pro Water Softener

Thiết bị làm mềm nước này cung cấp tất cả các ưu điểm của Thiết bị làm mềm nước dạng tủ với kích thước lớn hơn, phù hợp hơn cho những ngôi nhà lớn hơn. Nó cũng có cấu trúc hai mảnh để bảo trì dễ dàng hơn.

Chi tiết

DROP City Water Softener

Drop City Water Softeners cung cấp tất cả các lợi ích Pro Water Softeners với khả năng bổ sung để loại bỏ các hóa chất không mong muốn có trong hầu hết các nguồn cung cấp nước của thành phố như clo và cloramin. Bể khoáng của thiết bị làm mềm nước thành phố được chia thành hai phần. Phần đầu tiên chứa đầy carbon xúc tác để loại bỏ các hóa chất và phần thứ hai được làm đầy bằng nhựa trao đổi ion hiệu suất cao để làm mềm nước.

Chi tiết

Bộ làm mềm nước DROP Duplex

DROP Duplex Water Softener là một hệ thống thông minh chuyên nghiệp cung cấp nước mềm 24/7 và dòng chảy liên tục để đáp ứng hiệu quả nhu cầu biến động của một hộ gia đình bận rộn đồng thời bảo vệ khỏi rò rỉ nước tốn kém.

Chi tiết
Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước Matrixx Drop

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop sẽ giải quyết mọi vấn đề về nước, kết hợp với công nghệ DROP tạo ra một hệ thống vượt xa khả năng của một bộ lọc, làm mềm nước thông thường. MatrixxDrop là một Hệ thống quản lý nước thông minh tiên tiến nhất hiện nay

Chi tiết
Hệ thống lọc tổng và làm mềm không muối

Hệ thống lọc tổng và làm mềm không dùng muối Bodyguard Greenwave

Bodyguard GreenWave là một hệ thống xử lý nước cho toàn bộ ngôi nhà và hệ thống bảo vệ gia đình mang lại nguồn nước sạch nhất và bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà của bạn mà không có nơi nào khác.

Chi tiết

Cách thức hoạt động của hệ thống làm mềm nước tại nhà thông minh của chúng tôi

Các thiết bị làm mềm nước thông minh của chúng tôi được thiết kế để tích hợp với hệ thống DROP Hub, DROP Leak Detector và bộ lọc để tiết kiệm nước, bảo vệ ngôi nhà của bạn và giúp bảo trì hệ thống nước gia đình dễ dàng.

Kết nối thông minh

Bộ làm mềm nước và các thành phần hệ thống khác của bạn kết nối với bộ điều khiển trung tâm, DROP Hub, thông qua sóng vô tuyến tần số thấp. Bản thân Hub cũng có thể kết nối với hệ thống WiFi của bạn. Tích hợp IoT này cho phép bạn truy cập thiết bị từ mọi nơi trên điện thoại hoặc thiết bị di động khác thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi – cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và tự động hóa toàn bộ hệ thống nước trong nhà để đạt hiệu suất tối ưu và thuận tiện.

Sóng vô tuyến tần số thấp mạnh hơn tín hiệu Wi-Fi để có kết nối đáng tin cậy hơn trong nhà – đặc biệt là trên các cơ sở lớn hơn.

Chỉ có một thiết bị được kết nối với đám mây giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và khắc phục sự cố hệ thống của mình.

Vì kết nối vô tuyến sẽ hoạt động khi có hoặc không có Wi-Fi, hệ thống làm mềm nước thông minh của chúng tôi cung cấp khả năng hoạt động không bị gián đoạn ngay cả khi web gặp sự cố.

Bảo vệ rò rỉ: Các thiết bị rò rỉ DROP Leak Detector của chúng tôi cho phép các hệ thống làm mềm nước tại nhà của chúng tôi giám sát việc sử dụng nước để biết các dấu hiệu rò rỉ. Khi phát hiện rò rỉ, hệ thống sẽ được cảnh báo và ngắt nước, ngăn ngừa những thiệt hại không đáng có cho ngôi nhà. Bạn cũng sẽ được thông báo qua Ứng dụng DROP.

Tiết kiệm nước: Bạn có thể giám sát việc sử dụng nước của mình trong thời gian thực và nhận thông báo và cảnh báo để giúp giảm thiểu lãng phí nước. Bạn thậm chí có thể tắt nước từ xa hoặc lập trình hệ thống của bạn để tự động ngắt.

Chất lượng nước vượt trội: Các bộ lọc và làm mềm nước dân dụng của chúng tôi mang lại hiệu suất chất lượng hàng đầu cho nước sạch, mềm và lành mạnh mà cả gia đình bạn sẽ được hưởng.

Sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong hệ thống nước gia đình?

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp trong việc lựa chọn hệ thống làm mềm nước toàn nhà DROP Connect phù hợp với nhu cầu của bạn.