Site icon Thiết bị làm mềm nước cứng- Thiết bị lọc nước cho gia đình, doanh nghiệp

Van bảo vệ nhà

Van bảo vệ nhà

Giống như tất cả các hệ thống DROP, Van bảo vệ gia đình cung cấp khả năng tắt nguồn nước vào nhà khi phát hiện sự cố hoặc theo cách thủ công thông qua ứng dụng. Đồng hồ đo lưu lượng và cảm biến áp suất tích hợp của nó có thể xác định một loạt các vấn đề như dòng chảy liên tục, bồn cầu bị rò rỉ hoặc thậm chí rò rỉ rất nhỏ từ vòi nước. Khi được ghép nối với DROP Leak Detectors thông qua DROP Hub, hệ thống này cung cấp cho mọi phương pháp phát hiện rò rỉ có sẵn. Ngoài tất cả các lợi ích liên quan đến việc giảm thiểu thiệt hại về nước tốn kém, hệ thống còn cung cấp dữ liệu hữu ích để hỗ trợ việc bảo tồn nước.

 

DROP Home Protection Valve - How It Works

Van bảo vệ gia đình (D-HPS) bao gồm (1) Van bảo vệ gia đình, (1) Trung tâm, (1) Điều khiển từ xa và (2) Thiết bị phát hiện rò rỉ

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra thiết bị làm mềm nước DROP 

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Thông số kỹ thuật và chi tiết

Đã có bộ lọc hoặc làm mềm nước? Đừng lo lắng! Sản phẩm độc đáo này hoạt động độc lập với bộ lọc hoặc bộ lọc làm mềm nước của bạn vì nó được đặt trực tiếp trên đường nước. Giờ đây, bạn sẽ có thể đo lượng nước của mình để theo dõi lượng nước được sử dụng, thêm DROP Leak Detectors để phát hiện các khu vực dễ bị rò rỉ và có khả năng ngắt nước từ xa từ bất kỳ đâu.

Kích thước sản phẩm

Van bảo vệ nhà có tiêu chuẩn theo các kích thước sau: Chiều sâu: 6,5 in Chiều rộng: 18 in Chiều cao: 8 in

Nguồn điện

Nguồn điện AC 12V DC 120 V (được cung cấp) Tất cả các Sản phẩm DROP đều có giải pháp dự phòng pin 9V cho trường hợp mất điện. Nếu bạn bị mất điện trong nhà, không chỉ Van bảo vệ nhà của bạn sẽ tiếp tục làm mềm nước của bạn, hệ thống Phát hiện rò rỉ của bạn sẽ còn phản ứng với rò rỉ trong nhà của bạn.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Có một đứa trẻ có xu hướng để nước trên? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Bộ làm mềm nước và Bộ lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.

Exit mobile version