Bộ lọc nước đầu nguồn Drop Connect Filter Mỹ

Bộ lọc nước đầu nguồn cho toàn bộ gia đình mang tính cách mạng này bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ nước. Nó cũng loại bỏ hiệu quả các chất rắn hữu cơ và loại bỏ hoặc làm giảm clo, THMs, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác thường có trong các nguồn cung cấp nước sinh hoạt. Sử dụng sản phẩm tiết kiệm nước này với Trung tâm DROP và Ứng dụng DROP để có nước thơm ngon kết hợp với khả năng chống rò rỉ vượt trội.

Bộ lọc nước đầu nguồn Dropconnect Filter

Một số dự án đã thi công lắp đặt thiết bị lọc nước đầu nguồn Drop
chứng nhận bộ lọc nước đầu nguồn drop conect filter

Thông số kỹ thuật Bộ lọc nước đầu nguồn Drop Connect Filter Mỹ

Nước sạch, có hương vị thơm ngon rất cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn. Tuy nhiên, ở hầu hết các khu vực ngày nay, nước chảy ra từ vòi chứa đầy clo, chất gây ô nhiễm dược phẩm và / hoặc các chất khác. Ngay cả nước giếng cũng có thể bị nghi ngờ, do nước ngầm bị nhiễm chất thải nông nghiệp hoặc công nghiệp đã trở nên phổ biến như thế nào. Nếu bạn giống như nhiều người, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc mua những chai nước đắt tiền gây ô nhiễm hành tinh bằng rác thải nhựa. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục đổ đầy bình lọc hoặc phải thay bộ lọc trên nhiều đồ đạc trong nhà. Bạn đã sẵn sàng cho một hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Kích thước sản phẩm

Bộ lọc khử hóa chất gia đình đạt tiêu chuẩn theo các kích thước sau:

Kích thước sản phẩm Bộ lọc nước đầu nguồn Drop Connect Filter F-15 Mỹ

Chiều sâu: 10”
Bề rộng: 10”
Chiều cao: 62”

Kích thước sản phẩm Bộ lọc nước đầu nguồn Drop Connect Filter F-25 Mỹ

Chiều sâu: 13”
Bề rộng: 13”
Chiều cao: 62”
Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện AC 12V DC 120 V (được cung cấp) tất cả các sản phẩm DROP đều có giải pháp dự phòng pin 9V cho trường hợp mất điện. Nếu nhà bạn bị mất điện, không chỉ Bộ lọc khử hóa chất gia đình sẽ tiếp tục lọc nước của bạn, hệ thống cảm biến rò rỉ của bạn vẫn sẽ phản ứng với các rò rỉ trong nhà của bạn.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy.  Trẻ con thường có xu hướng quên tắt nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors – Cảm biến rò rỉ Drop là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Bộ làm mềm nước và Bộ lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Bộ lọc Giảm Hóa chất Tại nhà DROP đi kèm với tùy chọn gói gồm 2 Thiết bị phát hiện Rò rỉ và Trung tâm DROP.

Lợi ích của bộ lọc giảm hóa chất tại nhà DROP

Bảo hành trọn gói

Tất cả các Bộ lọc DROP đều được bảo hành 5 năm.

Tank thiết kế chuyên chuyên nghiệp

Bộ lọc khử hóa chất gia đình được thiết kế với hệ thống tank chứa lớn hơn. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà có kích thước từ trung bình đến lớn.

Manual Bypass (van khoá tay)

Bỏ qua xử lý và ngắt nước thủ công cho phép bạn bỏ qua hệ thống trong trường hợp hỏng hóc, đảm bảo bạn duy trì nước trong toàn bộ ngôi nhà của mình.

Giảm hóa chất

Hầu hết các thành phố đều bổ sung clo hoặc cloramin vào nguồn nước để kiểm soát vi khuẩn như bể bơi. Bộ lọc Giảm Hóa chất tại nhà có thể được cấu hình với các bộ lọc cụ thể để giảm các hóa chất này cùng với mùi vị, mùi và tác hại của chúng.

Bộ cài đặt tự động

Đi kèm với hướng dẫn chi tiết, Manual Bypass, đường thoát nước và đầu nối MNPT 1 ”(có sẵn nhiều đầu nối khác nhau). Bạn sẽ cần các bộ phận ống nước cần thiết để kết nối kết nối MNPT 1 ”từ thiết bị làm mềm nước với hệ thống ống nước hiện có của bạn, truy cập vào ổ cắm điện 120V và cống. Xem hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết.

Thông báo hết hạn vật liệu

Duy nhất cho Bộ lọc Giảm Hóa chất Tại nhà là Thông báo hết hạn lật liệu sẽ thông báo cho bạn khi vật liệu trong bộ lọc cần được thay thế.

Chu kỳ rửa ngược

Rửa ngược định kỳ rửa sạch các chất bẩn vật lý như cặn lắng xuống cống và định hướng lại vật liệu in để loại bỏ bất kỳ kênh nào có thể đã phát triển xuống qua khay vật liệu. Điều này làm cho vật liệu hiệu quả hơn các bộ lọc không rửa ngược.

Tiết kiệm nước

Sử dụng ứng dụng DROP, bạn có thể bỏ qua việc xử lý bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể tránh lãng phí nước đã qua xử lý cho các công việc như tưới vườn.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào đối với Bộ lọc nước đầu nguồn Dropconnect Filter. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.