Cảm biến muối DROP

Cảm biến muối DROP thông báo cho bạn thêm muối trước khi hết. Cảm biến muối là tiêu chuẩn với tất cả DROP Softener.

Các tính năng
• Thông báo cho bạn qua thông báo đẩy, tin nhắn văn bản hoặc email khi cần thêm muối
• Có tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị làm mềm DROP. Có thể thêm vào bất kỳ chất làm mềm nào có giếng ngâm nước muối 3,5” hoặc 4”
• Thiết kế cánh khuấy độc quyền cung cấp độ chính xác nhất chỉ báo mức trên thị trường
• Có sẵn bộ mở rộng mái chèo 7”
• Bảo hành 1 năm

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra DROP Connect

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Trẻ con có xu hướng để quên nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Thiết bị làm mềm nước DROP, Thiết bị lọc nước hoặc sản phẩm xử lý nước khác, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP còn tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Hầu hết các sản phẩm DROP đều có tùy chọn gói bao gồm Trung tâm DROP, 2 Thiết bị phát hiện rò rỉ và 1 Điều khiển từ xa DROP.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.