DROP Leak Detectors

Đừng bao giờ lo lắng về nhà với đường ống đóng băng, hóa đơn tiền nước cao ngất ngưởng hoặc nhà bếp bị ngâm nước. Các thiết bị tiết kiệm nước dễ thấy này tích hợp với hệ thống giám sát nước thông minh của chúng tôi để bảo vệ ngôi nhà của bạn – và ví tiền của bạn – khỏi các nguy cơ rò rỉ và vỡ nước trong nhà.

* Lưu ý: Sản phẩm DROP yêu cầu Trung tâm DROP hoạt động.

Cảm biến rò rỉ nước Drop

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra thiết bị làm mềm nước DROP 

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Thông số kỹ thuật và chi tiết

DROP Leak Detectors cung cấp dữ liệu quan trọng cho hệ thống quản lý nước DROP để giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị hư hại do nước. DROP Leak Detectors cảm nhận nước trong khu vực và liên tục theo dõi nhiệt độ. Điều này đặc biệt hữu ích ở những vùng khí hậu có thể xảy ra hiện tượng đóng băng. Các thiết bị phát hiện rò rỉ có thể được cấu hình độc lập để tự động ngắt nguồn cấp nước gia đình khi nhiệt độ giảm xuống dưới mức do người dùng chỉ định hoặc chỉ cung cấp thông báo về tình trạng. Mỗi máy dò rò rỉ có thể được đặt tên để cung cấp cho người dùng vị trí chính xác của nơi xảy ra sự cố. Các thiết bị phát hiện rò rỉ được cung cấp bởi 2 pin AA có tuổi thọ khoảng 5 năm hoặc lâu hơn (thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của pin). Để cung cấp mức độ bảo vệ tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy dò rò rỉ ở tất cả các khu vực trong nhà có nguy cơ rò rỉ nước cao.

Kích thước sản phẩm

Kích thước sản phẩm D-LD

Sâu: 1.5in
Rộng: 2.75in
Cao: 3.25in

Nguồn điện

Pin 2AA

Tuổi thọ kéo dài đến 5 năm

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Trẻ con có xu hướng để quên nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Thiết bị làm mềm nướcThiết bị lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.