Hệ thống lọc nước nhà thông minh

Nước sạch, tinh khiết trực tiếp từ vòi

Nước sạch, ngon là điều cần thiết cho sức khỏe và tinh thần của gia đình bạn. Tuy nhiên, ở hầu hết các khu vực ngày nay, nước chảy ra từ vòi chứa đầy clo, chất gây ô nhiễm dược phẩm và / hoặc các chất khác. Ngay cả nước giếng cũng có thể bị nghi ngờ vì nước ngầm bị nhiễm chất thải nông nghiệp hoặc công nghiệp đã trở nên phổ biến như thế nào.

Nếu bạn giống như nhiều người, bạn cảm thấy mệt mỏi khi mua những chai nước đắt tiền gây ô nhiễm hành tinh bằng rác thải nhựa. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục đổ đầy bình lọc hoặc phải thay bộ lọc trên nhiều đồ đạc trong nhà. Bạn đã sẵn sàng cho một hệ thống lọc nước toàn nhà.

DROP Connect Giải pháp lọc nước tại nhà

Bộ lọc tổng cartridge filter

Bộ lọc Cartridge Filter

Bạn đang tìm một cách thuận tiện để loại bỏ clo và một lượng nhỏ cặn ra khỏi nước của bạn, đồng thời tận hưởng tất cả các lợi ích của bảo vệ chống rò rỉ DROP và điều hòa nước? Bộ lọc Hộp mực Toàn bộ Gia đình của chúng tôi là dành cho bạn. Bộ lọc nước chất lượng cao này chứa các phương tiện lọc cụ thể được thiết kế để loại bỏ clo và cloramin khỏi nguồn cấp nước thành phố của bạn trước khi đến vòi của bạn. Kết quả là nước trong vắt, hương vị tuyệt vời, không có mùi để uống, tắm và tất cả các mục đích sử dụng khác trong gia đình.

Chi tiết

Bộ lọc nước đầu nguồn Drop Connect Filter

Bộ lọc nước toàn bộ gia đình mang tính cách mạng này bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ nước. Nó cũng loại bỏ hiệu quả các chất rắn hữu cơ và loại bỏ hoặc làm giảm clo, THM, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác thường có trong các nguồn cung cấp nước sinh hoạt. Sử dụng sản phẩm tiết kiệm nước này với Trung tâm DROP và Ứng dụng DROP để có nước thơm ngon kết hợp với khả năng chống rò rỉ vượt trội.

Chi tiết

Bộ lọc Duplex Filter

DROP cung cấp các bộ lọc nước duy nhất trên thế giới bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ nước ngoài việc cung cấp nước đã qua xử lý. Khi được ghép nối với DROP Leak Detectors thông qua DROP Hub, hệ thống này cung cấp tất cả các lợi ích của bộ lọc nước đầu dòng, chống rò rỉ tại nhà và hệ thống bảo tồn nước trong một.

Chi tiết
Bộ lọc Aeration

Bộ lọc Aeration Filter

Với Bộ lọcAeration Filter, không khí được bơm vào đầu bể để chuyển sắt thành sắt sau khi nước chưa qua xử lý đã đi qua van điều khiển, ngăn van điều khiển không bị bám cặn sắt. Quá trình này giúp loại bỏ các con dấu và miếng đệm bị cắm, con dấu bị khô, piston bị kẹt và các vấn đề khác liên quan đến sắt tích tụ.

Chi tiết
Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước Matrixx Drop

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop

Hệ thống lọc tổng và làm mềm nước MatrixxDrop sẽ giải quyết mọi vấn đề về nước, kết hợp với công nghệ DROP tạo ra một hệ thống vượt xa khả năng của một bộ lọc, làm mềm nước thông thường. MatrixxDrop là một Hệ thống quản lý nước thông minh tiên tiến nhất hiện nay

Chi tiết
Hệ thống lọc tổng và làm mềm không muối

Hệ thống lọc tổng và làm mềm không muối Bodyguard Greenwave

Bodyguard GreenWave là một hệ thống xử lý nước cho toàn bộ ngôi nhà và hệ thống bảo vệ gia đình mang lại nguồn nước sạch nhất và bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà của bạn mà không có nơi nào khác.

Chi tiết

Nhân đôi sự bảo vệ của bạn với Hệ thống lọc nước tại nhà DROP

Hệ thống lọc nước dân dụng DROP mang lại lợi thế duy nhất là bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ và ngập lụt đồng thời cung cấp nguồn nước nguyên sơ, thơm ngon mà cả gia đình bạn sẽ tận hưởng.

Với hệ thống lọc nước toàn nhà DROP, bạn sẽ:

  • Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng cách loại bỏ hoặc giảm clo, cloramin và các chất gây ô nhiễm không mong muốn và không lành mạnh khác từ nước uống và nước tắm
  • Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thiệt hại do nước gây ra do rò rỉ không được phát hiện hoặc các sự kiện ngập lụt trong nhà
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí duy trì nhiều hệ thống quản lý nước
  • Bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ chất thải chai nhựa khỏi nhà bạn

Làm thế nào để DROP Bộ lọc nước cho cả ngôi nhà hoạt động?

Bộ lọc nước DROP được thiết kế để tích hợp hoàn toàn với tất cả các sản phẩm khác của DROP để cung cấp một hệ thống quản lý nước tại nhà đầy đủ dịch vụ, mang lại nguồn nước thơm ngon, lành mạnh một cách đáng tin cậy trong khi bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn.

Giống như các chất làm mềm nước của chúng tôi, các bộ lọc này giao tiếp với DROP Hub thông qua sóng vô tuyến tần số thấp của DROP Link. Hệ thống cũng kết nối không dây với Ứng dụng DROP, cho phép bạn theo dõi và kiểm soát toàn bộ hệ thống nước của mình từ mọi nơi, mọi lúc thông qua thiết bị di động của bạn. Thêm vào đó, nó có thể dễ dàng được lập trình để ngắt nguồn nước của bạn khi phát hiện rò rỉ hoặc sử dụng nước bất thường, để bảo vệ rò rỉ chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Bắt đầu với Hệ thống lọc nước DROP

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tận hưởng sự tiện lợi của nước ngọt, lành ngay từ vòi của bạn, cùng với khả năng chống rò rỉ toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà của bạn?