Điều khiển DROP

Thiết bị độc đáo này là một phụ kiện tuyệt vời với bất kỳ sản phẩm DROP nào khác. Điều khiển từ xa thông minh này cho phép bạn bật / tắt nước bằng một nút thuận tiện, thông báo cho bạn về các sự kiện trạng thái hệ thống mới và mở rộng mạng DROP – Link không dây của bạn.

Điều khiển từ xa Drop

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra thiết bị làm mềm nước DROP 

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Thông số kỹ thuật và chi tiết

DROP HubĐiều khiển Drop tích hợp với tất cả các thiết bị quản lý nước dân dụng của bạn, bao gồm thiết bị làm mềm nước, máy bơm, bộ lọc, đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị bảo tồn nước và hơn thế nữa. Điều khiển từ xa DROP mở rộng.

Nguồn điện

120 vôn AC

Nguồn điện 12V DC (được cung cấp)

Tất cả các sản phẩm của DROP đều có giải pháp pin dự phòng 9V khi mất điện. Nếu nhà bạn bị mất điện, Trung tâm DROP và Điều khiển từ xa của bạn sẽ tiếp tục hoạt động với tất cả các thiết bị DROP khác.

Mở rộng và kiểm soát hệ thống DROP của bạn

Điều khiển từ xa DROP là giải pháp hoàn hảo để mở rộng phạm vi sản phẩm DROP của bạn đồng thời cung cấp cho bạn một nút điều khiển đơn giản để bật / tắt nước. Bạn có thể kết nối tối đa 8 điều khiển từ xa với hệ thống DROP của mình để linh hoạt hoạt động trong hầu hết các cài đặt tại nhà.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Trẻ con có xu hướng để quên nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Máy làm mềm nước DROP, Bộ lọc nước hoặc sản phẩm xử lý nước khác, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP còn tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với hệ thống DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Hầu hết các sản phẩm DROP đều có tùy chọn gói bao gồm Trung tâm DROP, 2 thiết bị phát hiện rò rỉ và 1 Điều khiển từ xa DROP.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.