Thiết bị làm mềm nước DROP Pro

Cần xử lý nước toàn diện cho ngôi nhà lớn hơn của bạn? Đừng lo lắng. Chúng tôi đã bảo vệ bạn. Thiết bị làm mềm nước chuyên nghiệp DROP cung cấp khả năng bảo vệ chống rò rỉ và chất lượng nước tuyệt vời như các mẫu nhỏ hơn của chúng tôi, trong một thiết bị lớn hơn có cấu trúc hai mảnh, dễ bảo dưỡng. Tích hợp với màn hình nước thông minh DROP Hub và Ứng dụng DROP để bạn yên tâm 24/7 ở bất cứ đâu.

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra thiết bị làm mềm nước DROP 

Giờ đây, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng một hệ thống quản lý nước toàn diện.

Thông số kỹ thuật Thiết bị làm mềm nước Drop Pro

Thiết bị làm mềm nước chủ yếu tập trung vào việc làm mềm nước của bạn bằng cách loại bỏ các khoáng chất và chất gây ô nhiễm gây ra độ cứng như magiê và canxi. Trong khi đây vẫn là một quá trình cần thiết, những chất gây ô nhiễm này tương đối không được phân loại trong quá trình lọc nước.

Hầu hết các thiết bị làm mềm đều sử dụng muối ở thành phần chính để điều chỉnh các đặc tính của nước. Các vấn đề phổ biến trong nhà do độ cứng của nước bao gồm váng xà phòng và các đốm nước trên các thiết bị nước, cuối cùng có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị thông thường.

Kích thước sản phẩm

Bộ làm mềm nước DROP Pro đạt tiêu chuẩn theo các kích thước sau:

Kích thước sản phẩm SC-32

Chiều sâu: 18in
Chiều rộng: 27in
Chiều cao: 56in

Kích thước sản phẩm SC-48

Chiều sâu: 18in
Chiều rộng: 28in
Chiều cao: 62in

Kích thước sản phẩm SC-64

Chiều sâu: 18in
Chiều rộng: 30in
Chiều cao: 60in

Nguồn điện sử dụng

120 vôn AC

Nguồn điện 12V DC (được cung cấp)

Tất cả các sản phẩm của DROP đều có giải pháp pin dự phòng 9V khi mất điện. Nếu nhà bạn bị mất điện, không chỉ Bộ làm mềm nước Pro của bạn sẽ tiếp tục làm mềm nước của bạn, thiết bị rò rỉ của bạn sẽ còn phản ứng với những rò rỉ trong nhà bạn.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn, các thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy. Trẻ có xu hướng để nước bỏ quên nước? DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Bộ làm mềm nước và Bộ lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn. Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị phát hiện rò rỉ với Hệ thống nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Thiết bị làm mềm nước DROP Pro đi kèm với tùy chọn gói gồm 2 Thiết bị phát hiện rò rỉ và Trung tâm DROP.

Tìm hiểu thêm thiết bị làm mềm nước khác tại đây

Lợi ích của Thiết bị làm mềm nước DROP Pro

Bảo hành trọn bộ

Tất cả các chất làm mềm DROP đều được bảo hành 5 năm.

Tank thiết kế chuyên nghiệp

Pro Water Softener được thiết kế với hệ thống bình chứa lớn hơn. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ.

Manual Bypass (van khoá tay)

Van xử lý và ngắt nước thủ công cho phép bạn bỏ qua hệ thống trong trường hợp hỏng hóc, đảm bảo bạn duy trì nước trong toàn bộ ngôi nhà của mình.

Loại bỏ sắt

Loại bỏ tối đa 5 ppm sắt đen (nước trong). * Lưu ý: đối với sắt chứa sắt (nước màu đỏ), chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm bộ lọc sắt ngoài bộ làm mềm.

Bộ cài đặt tự động

Đi kèm với hướng dẫn chi tiết, một đường vòng thủ công, đường thoát nước và đầu nối MNPT 1”(có sẵn nhiều đầu nối khác nhau). Bạn sẽ cần các bộ phận ống nước cần thiết để kết nối kết nối MNPT 1 ”từ thiết bị làm mềm nước với hệ thống ống nước hiện có của bạn, truy cập vào ổ cắm điện 120V và cống. Xem hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết.

Thông báo về lượng muối thấp

Duy nhất đối với Máy làm mềm nước DROP là Thông báo về lượng muối thấp giúp bạn thông báo khi nào cần muối cho bể nước muối.

Nhu cầu bắt đầu tái tạo

Sử dụng ít muối và nước hơn tới 25% so với các chất làm mềm nước cũ bằng cách theo dõi việc sử dụng nước của bạn và chỉ tái tạo khi cần thiết. Các mô hình dựa trên bộ hẹn giờ cũ hơn tái tạo theo một chu kỳ đã định bất kể lượng nước bạn đã sử dụng; có thể dẫn đến tiêu thụ nước và muối không cần thiết.

Tiết kiệm nước

Sử dụng ứng dụng DROP, bạn có thể bỏ qua việc xử lý bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể tránh lãng phí nước đã qua xử lý cho các công việc như tưới cỏ.

Cần hỗ trợ thêm?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Các chuyên gia về nước của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn các vấn đề và thắc mắc về nước của bạn.