Lõi lọc PP là gì?

Lõi lọc PP Polypropylene

Lõi lọc PP hay PP Filter Cartridge

PP Filter Cartridge hay còn gọi là lõi lọc Polypropylen là một loại lõi lọc nước có chất liệu 100% Polypropylene. Nó có khả năng tương thích hóa học cao và hiệu quả lưu giữ hạt để sử dụng trong nhiều loại chất lỏng hệ thống.

Lọc PP có thể được phân loại cụ thể thanh lõi lọc xếp nếp Polyproplylne, lõi lọc thổi Polyproplylne tan chảy, lõi lọc màng Polyproplylne, lõi lọc dây quấn Polyproplylne kéo sợi, lõi lọc cặn Polyproplylne và nhiều loại khác

Lõi lọc xếp nếp Polypropylene (Polypropylene pleated filter cartridge) hay Lõi lọc PP Filter Cartridge được cấu tạo với vật liệu Polypropylene được thổi tan chảy có diện tích bề mặt cao để giảm áp suất ban đầu thấp, khả năng giữ bụi bẩn cao và hiệu suất hiệu quả cao. Nó là một lõi lọc sơ bộ màng hiệu quả và có thể hoạt động như một bộ lọc đánh bóng cuối cùng cho nhiều quy trình tinh chế chất lỏng. Lõi lọc có hiệu suất lưu giữ tuyệt đối đến 99,98% và có thể được khử trùng / tiệt trùng để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của quy trình.

Lõi lọc xếp nếp Polypropylene được chế tạo với lồng đúc chịu lực nặng cho phép nó chịu được áp suất chênh lệch cao, tức là 75 psid @ 70º F.

Các ứng dụng trong thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0942.868.979