Một số lầm tưởng phổ biến về thiết bị làm mềm nước

Những lầm tưởng về thiết bị làm mềm nước

Nước cứng là một vấn đề phổ biến gây tổn hại cho tóc, da và đồ đạc trong phòng tắm của bạn. Đây là lý do tại sao các hộ gia đình tìm cách làm mềm nước mà họ nhận được. Tuy nhiên, phương pháp làm mềm nước truyền thống tốn nhiều thời gian và hiệu quả không cao. Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thiết bị làm mềm nước cứng. Tuy nhiên, có rất nhiều lầm tưởng liên quan đến thiết bị làm mềm nước, đó là lý do tại sao họ nghi ngờ về việc sử dụng thiết bị làm mềm nước. Xem xét điều này, chúng tôi liệt kê một số lầm tưởng phổ biến liên quan đến thiết bị làm mềm nước để bạn có thể tự tin sử dụng chúng và tận hưởng những lợi ích của nước mềm.

Lầm tưởng 1: Thiết bị làm mềm nước lãng phí nước

Sự thật: Các thiết bị làm mềm nước trước đây đã lãng phí rất nhiều nước và muối. Tuy nhiên, trong những năm qua, rất nhiều thứ đã thay đổi. Các thiết bị làm mềm nước hiện có trên thị trường không gây lãng phí nước vì chúng có hiệu quả cao. Trên thực tế, bạn sẽ lãng phí nước khi sử dụng nước cứng để giặt quần áo hoặc làm sạch đồ dùng. Lý do là nước cứng không tạo bọt và bạn cần nhiều nước để giặt sạch bột giặt khỏi quần áo.

Lầm tưởng 2: Thiết bị làm mềm nước và Thiết bị lọc nước giống nhau

Sự thật: Đây là một lầm tưởng phổ biến liên quan đến thiết bị làm mềm nước. Thiết bị làm mềm nước và thiết bị lọc nước là hai thiết bị rất khác nhau. Trong khi thiết bị lọc nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại khỏi nước, thì thiết bị làm mềm nước phục vụ một mục đích hoàn toàn khác. Thiết bị làm mềm nước chuyển đổi nước cứng thành nước mềm bằng cách thay thế canxi và magiê bằng natri. Tuy nhiên, thiết bị làm mềm nước không loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại khỏi nước để phù hợp với mục đích uống.

Tìm hiểu thêm thiết bị lọc nước của chúng tôi tại đây

Lầm tưởng 3: Lượng natri trong nước làm mềm là không tốt cho sức khỏe

Sự thật: Lượng natri mà thiết bị làm mềm nước thêm vào phụ thuộc vào độ cứng của nước. Tuy nhiên, ngay cả khi nước bạn nhận được rất cứng, thì lượng muối cũng rất ít. Một lượng nhỏ muối được sử dụng trong quá trình làm mềm nước không có bất kỳ tác động nào đối với sức khỏe của bạn. Vì bạn không thể sử dụng nước mềm để sử dụng, hãy lắp đặt thiết bị làm mềm nước trong phòng tắm để giặt giũ, vệ sinh và tắm rửa trong khi máy lọc nước dành cho mục đích uống.

Lầm tưởng 4: Thiết bị làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất thiết yếu

Sự thật: Thiết bị làm mềm nước trao đổi canxi và magiê với natri để cung cấp cho bạn nước mềm. Đây là lý do tại sao nhiều người nghĩ rằng nước bị mất các khoáng chất cần thiết khi làm mềm. Sự thật là canxi và magiê có trong nước cứng là khoáng chất vô cơ, không có bất kỳ lợi ích sức khỏe nào. Các tế bào trong cơ thể bạn khó hấp thụ canxi và magiê có trong nước cứng.

Lầm tưởng 5: Nước được làm mềm để lại một lớp màng trên da của bạn

Sự thật: Nhiều người cảm thấy có gì đó khác lạ sau lần đầu tiên sử dụng nước mềm. Da của bạn cảm thấy bóng mượt và hơi nhầy nhụa. Cảm giác nhầy nhụa không phải do nước mềm để lại màng. Nước cứng để lại cặn xà phòng trên da khiến da trở nên sần sùi. Nước mềm rửa sạch tất cả cặn xà phòng còn sót lại và độ bóng mượt là loại dầu tự nhiên của cơ thể bạn.

Kết luận

Những lầm tưởng được đề cập ở trên là một trong những lý do quan trọng tại sao mọi người tránh sử dụng thiết bị làm mềm nước. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị làm mềm nước có nhiều lợi ích hơn bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các vấn đề về nước cứng, hãy lắp đặt thiết bị làm mềm nước ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0942.868.979