Nước cứng có thể ảnh hưởng đến làn da của bé như thế nào?

Nước cứng ảnh hưởng đến da của trẻ như thế nào?
Nước cứng ảnh hưởng đến da của trẻ như thế nào?

Từ thời bất tử, nước đã là một lợi ích cho cuộc sống. Nhưng nếu ai đó đến gặp bạn và nói với bạn rằng chính loại nước đó có thể gây hại cho bạn thì sao? Bạn sẽ được báo động và sốc cùng một lúc.

Và khi nó liên quan đến việc chăm sóc hàng ngày của con bạn, thì vấn đề trở nên quan trọng hơn. Em bé của bạn là trụ cột của cuộc đời bạn và bất cứ điều gì trở thành mối đe dọa đối với em bé đều cần được kiểm tra. Bây giờ câu hỏi đáng giá rất nhiều tiền, làm thế nào nước có thể là mối đe dọa đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt là làn da của trẻ? Những mẹo chăm sóc da nào có thể tạo thành lá chắn bảo vệ cho làn da của anh ấy/cô ấy?

Ảnh hưởng của nước cứng đối với làn da của em bé

Nước chủ yếu được phân loại thành nước mềmnước cứng. Nước mềm là dạng nước tinh khiết nhất không có tạp chất hoặc hàm lượng khoáng chất không mong muốn. Trong khi đó, nước cứng chứa một tỷ lệ rất lớn các khoáng chất không mong muốn. Các khoáng chất như canxi, magie và sắt thường gây hại cho làn da nhạy cảm của em bé.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác hại của nước cứng đối với làn da:

1. Nước cứng là nguyên nhân gây khô da

Việc sử dụng nước cứng trong thời gian dài sẽ làm thay đổi chế độ chăm sóc da của bé và dẫn đến khô da. Da của trẻ sơ sinh hoặc thậm chí trẻ mới biết đi của bạn rất nhạy cảm và việc tiếp xúc với nước cứng sẽ lấy đi độ bóng tự nhiên của da. Ngay cả sau khi rửa bằng nước, một số hạt giống nhau vẫn còn sót lại trên da mềm, do đó ảnh hưởng đến dầu tự nhiên.

Nước cứng có gây trầm trọng hơn các bệnh về da ở trẻ?
Nước cứng có gây trầm trọng hơn các bệnh về da ở trẻ?

2. Nước cứng làm nặng thêm các bệnh về da

Nếu em bé đang bị bất kỳ vấn đề về da nào, thì nước cứng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng đó. Sự hiện diện của các ion magiê và canxi trong nước làm xấu đi tình trạng da.

Nước cứng có phá vỡ giá trị pH của da?
Nước cứng có phá vỡ giá trị pH của da?

3. Nước cứng phá vỡ giá trị pH của da

Chúng ta đều biết rằng nước cứng hạn chế sự hình thành bọt. Trong trường hợp như vậy, chúng ta có xu hướng sử dụng nhiều xà phòng hơn trên da của mình hoặc trên da của em bé để tạo bọt, do đó làm mất cân bằng độ pH của da.

4. Nguyên nhân vết thâm

Làn da của con bạn xứng đáng được chăm sóc nhẹ nhàng nhất. Nhưng nước cứng không làm như vậy. Thay vào đó, việc sử dụng nước cứng thậm chí còn dẫn đến mụn, phát ban, bong tróc và ngứa liên tục. Nhưng điều này có nghĩa là bạn không còn lựa chọn nào khác? Điều này có nghĩa là bạn buộc phải làm cho em bé đau khổ bằng cách sử dụng nước máy bình thường cho em bé? Một trong những mối quan tâm lớn nhất khiến các bà mẹ lo lắng là ngay cả khi nước có hại cho da của em bé, làm thế nào để chúng ta có thể làm mềm nước cứng để tắm cho em bé?

Giải pháp loại bỏ nước cứng

Nước cứng có thể gây ra rất nhiều vấn đề, nó có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông trên da khiến việc làm sạch làn da non nớt của trẻ trở nên khó khăn. Vâng, bạn đã nghe đúng, nhưng đừng lo lắng, có một giải pháp. Bạn có thể không có bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi nguồn nước chảy qua các vòi trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể tiến thêm một bước bằng cách làm mềm nước cứng và thêm điểm bánh hạnh nhân vào chế độ chăm sóc da của bé. Sử dụng thiết bị làm mềm nước cứng là giải pháp chính, vì thiết bị này có thể chuyển nước cứng thành nước mềm. Nước mềm không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và việc tắm cho bé bằng nước mềm sẽ đảm bảo rằng con bạn vẫn an toàn trước tác động của nước cứng.

Vài lời cuối cùng

Nếu bạn muốn ngăn ngừa các vấn đề về chăm sóc da cho bé, thì làm mềm nước cứng là bước đầu tiên hướng tới điều đó. Nếu nước là một lợi ích, thì thiết bị làm mềm nước chính là lá chắn bảo vệ cho điều tương tự. Có thể lắp đặt dễ dàng, những thiết bị làm mềm nước này hỗ trợ cung cấp cho bạn dạng nước tinh khiết nhất mà không có bất kỳ tạp chất nào. Thiết bị làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất dư thừa khỏi nước cứng như các ion magiê và canxi. DROP cung cấp nhiều loại thiết bị làm mềm nước để “Chăm sóc nhẹ nhàng nhất” cho làn da của con bạn vì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0942.868.979